momies

Mommies please help me! 5months old palang po baby ko . sobrang nawoworied na ako . 2days may ubo baby ko pinakita ko sa pedia ko nagreseta naman pero d tumalab . tas nag pa second opinion kmi tas nagreseta ng tatlong gamot . pero wala parin po akong nakikitang pinag kaiba . ano po b pwede kung gawin? My plema po e kasi pumuputok putok pa. Salamt po

1 Reply

Usually kasi mumsh for 5 days ang inuman ng gamot para makita mo yung effectiveness neto. Di agad agad mawawala yung ubo or sipon ng baby kapag pinainom mo ng isa or tatlong beses.

5y ago

Ay ganun po ba sis . salamat po