TAHO

mommies pede naba ang taho sa 8months old na baby? pinakain kc ng byenan q ng taho anak q ng di pinaalam muna saakin! strick tamang kain panaman aq tapos ganun hay.. wla nman dw syrup at sago ang binigay ke baby.

1 Reply

Soy or yung white ng taho is relatively ok for babies 8 months and older but better to text your pedia kung ok nga ito ibigay kasi minsan may allergies ang babies sa soy. Wala lang pong sago at syrup talaga.