taho

mga mommies, ask ko lng kng okay lng b uminom ng taho, super nagcracrave tlga ako especially s syrup..

2 Replies

nung buntis ako yan isa sa mga cravings ko. hehe. ok naman si baby ngayon. 😁 ingat nalang siguro sis sa syrup, baka mapadami masyado tumaas naman sugar level mo lalo kung may diabetic sa family mo.

5y ago

wla nmn diabetic history s family nmen, as in crave tlga ako s syrup non 😊😊😊

Halos araw araw din ako nagtataho 😂😂 sabi naman nila maganda daw ung soya for the baby