ihi ni lo

Hello mommies! Pbf po ako kay lo and she's turning 4 next month ngayon po worried ako kasi ngaun araw isang beses ko pa Lang cya npalitan ng diaper at ngayon hnd na niya napupuno., tpos sobrang naging pawisin na po ng ulo ni lo cmula mag4 cya. Normal lang ba na habang tumataas age ni lo humihina na dn umihi malakas Naman po cya dumede sakin.

1 Reply

ganyan po talaga output ni baby kapag pawisin sya need frequent breastfeeding lang para sure na hindi dehydrated si baby