need help

mommies patulong nman po..c baby kc kahapon pa di nakaka poo..ngaung umaga po umiire sya pero konti lang lumabas as in parang ipot lang..saka mdyo matigas 26 days palng po sya..breastfeed po pero may alalay na formula kc kulang milk q..s26 po milk nya..ano po kaya maganda gawin..nawowory po aq kay baby..di po makapag pacheck up kc lockdown dito smin.. salmat po sa sasagot..

1 Reply

Pg EBF oks lng na di mkapopo up to 5days pero pg mixfeeding dpat everyday po. I think mommy di xa hiyang sa milk nya.. try to swith other formula po.