changing formula milk

Hello mga mommies, ask q lang po kc mag 6mos na c baby sa jan.7, bonna po ung milk nya so in 2days magbo-bonnamil na po sya, ask q lang po if need pa paghaluin nung bonna at bonnamil sa unang padede, gnun kc gnagawa q noon sa 1st baby q pero iba kc milk nya, hope po na may sumagot. TIA! ?

2 Replies

Much better wag nyo po paghaluin kasi iba gatas po sila.. Baka po magtae ndi nyo po malamn san sa dalwa po sya mgtatae.. Try bonamil and bonna separately and observe kung ano po result sa body nya

From bonna 0-6mos to bonnamil 6-12mos