Itchy Bump..

Mommies pashare naman po kung anu gamit nyo lotion or moisturizer sa tummy nyo. Im on my 32nd week of pregnancy at super malimit na mangati ung tummy ko. Di ko maiwasan kamutin. Thanks po sa sasagot..

16 Replies

Ako wala ginagamit na moisturizer but everytime na nangangati tyan ko hndi kuko ang ginagamit ko, yung palad ng daliri ko tas tap tap lang or rub para ma-ease yung kati.

my ob told me to use Jergens ultra healing. so far it works for me.

vitamin e po gamit ko ngayon, so far wala akong naramdamang pangangati😍

Ung alovera lotion ng vaseline. Ang ganda sa balat at the same time mura lang

4y ago

Ok po thanks ill try it nga. Sa panganay ko kasi wala ako ginamit na kahit anu di ko kasi na experience sa kanya ung ganito kakati. Ung stretchmarks ko sa bandang pusod lang di halata kasi maliit lang.

mommy try nyo po yung sheabutter ng bodyshop then more water po

mustela moisturizer po.☺ for preggy talaga.

vitamin e gmit ko moisturizer

Morrison lotion ❤

Virgin Coconut oil