36.8-37.2 sinat ni baby/mainit kamay, ulo, paa / pero ang katawan di naman malamig naman/ 2monthsold

mga miii pahelp plsss. kanina lang to napansin ko mga 2pm nung papadedein kona baby ko.ang init ng katawan niya. tas pagcheck ko temp nya 37.2 tas mayamaya nung napreskuhan sya since galing sya sa duyan niya bumaba ng 36.8 pero til now 5pm na, di naman na ganun kainit sa katawan nya pero ung ulo, kamay, paa niya mainit padin🥲 pero temp nya 36.8 pahelp miii kinakabahan kasi ako, bukas pa naman ang binyag ng baby ko🥲🥲 tagal kopa naamn ng na isched yun pati ung sa reception namin..huhu pinainom.kona sya kaninang 2pm ng paracetamol sinat sya mga mi. pero mainit mga kamay paa pero ulo katawan di naman lumalamig lamig naman. ano po ba ito? sana po pasagot plsss pwede din po ba sya liguan bukas ng morning? bukas kasi ang binyag niya 🥹🥹

1 Reply

punasan mo sya mayat maya mi para mapawi init ng katawan nya every 4 hrs mo yung tempra kung 37 parin yung temperature nya bukas paliguan mo parin pero wag magtagal lagyan mo rin pala cool fever

11mo ago

Thankyou po mi 🥰 gawin kopo yan sana bukas magng okay na talaga huhu binyag pa naman nya