Tahi

Hi mommies pasagot naman po kasi 2weeks and 4days na po ako nakapanganak, pero medyo masakit parin yung tahi ko and nararamdaman ko po yung sinulid na pinantahi sa pwerta ko,tinignan ko sya di naman nakabuka pero kita ko yung sugat na tinahi huhu naghuhugas naman ako ng dahonng payabas at betadine fem wash help po? nag ask ako sa ob na nafefeel ko yung sinulid na pinantahi sabi nya kunin nya daw yung suture (tahi) e diba po natutunaw naman yon??

1 Reply

Depende po sa ginamit na pantahi. Meron yung soluble, meron din yung kelangan tanggalin manually. Saka minsan kahit soluble yung ginamit, yung medyo malapit sa surface ay di na kaya tunawin ng balat kaya kelangan tanggalin manually.

Related Articles