FIRST TIME PREGGY

Mommies, parang weird lang po may mga reddish "stretchmarks" ko sa abdomen part ko and I am 3 mos pregnant. Normal po ba yun? Thanks po. ?

1 Reply

ung reddish po means kakastretch pa lang ng balat mo. kalaunan is iitim yan. pag d ka na buntis, depende naman sa balat mo → minsan naglalighten kaya d na halata, minsan nagiging puti ung marks mismo so parang may puti/silver lines sa balat mo, or pwedeng magstay na yan as itim..