FIRST TIME PREGGY

3 mos na ako pero parang maliit palang belly ko. Normal po ba yon? Thanks mommies! ?

43 Replies

Sakin lumaki lang nung mga 5months Kasi 4months na tiyan ko dun kulang nalamn na buntis ako at ang liit ng tiyan ko nun as in flat talaga . May umbok lang sa puson banda tas matigas .. nakakapag maong shorts pako nun heheh ngayon turning 7months nako dress2x na hahah

5y ago

Buti ka pa. 😊 Kahit highwasited hirap ako pati baby ko e.

yes, hehe ako mag 7 months na maliit pdn tingnan 😁 ngayon nga lng sya nahalata talaga, pero ok nmn si baby nung nagpaultra sound ako. sadyang may maliliit lng tlaga magbuntis.

Ok lng po yan basta't ang age and weight ni bby ay pasok sa normal or average range. Ako dati sobrang liit ng bby bump ko pero paglabas ni bby ang laki nya(7.6lbs)

Opo! Its normal mnsan nga po 5months na d pa halata e! Xe ibaiba po tau ng pagbbuntis. May malaki magbuntis may maliit magbuntis po pero ok lng po un. 😊

Ako nga turning 6 months liit din. basta sa ultrasound okay yung weight ni baby okay lang yan. Saka maliit pa talaga si baby sa 3 months.

Normal lang daw sabi ng OB. 3 mos kc ako nung nagpacheck up ako kasi bothered din ako bakit maliit. Normal lang naman daw un.

normal po yun. ako nga po 5 months na nung nahalata kong lumaki tiyan ko hehe. di ko tuloy nalaman agad na buntis ako

Ako nga po mag 5 moths na pero wala Pa hehehe, sabi naman ng OB baka 5 months Pa daw lalaki ung tyan ko hehehe,

Ako 3 mos p lng pero pra n dw 5mos sa laki.. Eh kc namn may bilbil n ksama kya kala nila nsa 5mos na ko hahaha.

i was on my 6 months nagpa CAS ako ang liit ng tummy ko.. sa 1st baby ko yan kase sa 2nd malaki na eh ☺️