Mommies, ang baby niyo ba ay naging magugulatin din after second round of immunization?

Mommies, para pong nagugulat baby ko sunod sunod then iiyak po siya ng sobra. Nawawala din po b ayun?

2 Replies

Ilang months na po si baby or ilang taon? Di naman po naging magugulatin ang anak ko. For sure hindi dahil sa bakuna. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

same sa baby ko ngaun kamusta po baby nyo 2months baby ko after bakuna nging magugulatin