Pampaantok

Mommies, pano gingawa nyo para makatulog LO nyo ng mag isa? Yung sakin kasi kailangan bubuhatin at isasayaw pa e nakakapagod na rin minsan. Share your thoughts please. Thank you

56 Replies

Dede sabay kinakantahan at tapik lang..wag nui po sanayin mommy na isasayaw kau po mahihirapan dyan ang baby ko ayaw nya ung isasayaw sya gusto nya nkahiga lng tapos kakantahan.ilang mos.na po ba baby nui..try nui po magpamusic ng lullabies