help momsh meron ba pede inuman sa sakit ng sikmura ?

13weeks and 5 days preggy ako grabe sakit ng sikmura ko kahapon maghapon saka suka ko . ngayon nmn masakit ang ulo ko jusko yaw ko na talaga 🤦

9 Replies

My kain ka paunti unti, maganda kain po kayo saging ako kasi ganyan din, saging kinakain ko nagiging maayos naman pakiramdam ko. Sakit ng ulo- stay hydrated, huwag magpastress o isip ng isip, matulog ng maayos.. 10pm sleep nako nagigising ako 7am pero kapag 11pm ako natulog gising ko 6am masakit ulo ko non.

kain kn lang po marshmallow instead n mag inom ng gamot .tas inom ubig. kasi ako malala din ako pag sinisikmura pero goods na pag nakakakain ng mallows..may stock ako nun palagi .

Ako din Gaviscon ang nireseta sakin sa heart burn or acid reflux. Paracetamol para sa sakit ng ulo.

try nyo po mligam² po kakasuka nyo po yan acid po ata gnyan po skin mligam² iniinum ko

Niresetahan ako ng kremil s on my 9th week dahil sinisikmura ako.

Same din po sa akin . Small Meals lang tapos kadalasan prutas po

Ako sinisikmura Minsan nalang pero Hindi ko nasusuka .

Gaviscon sis ung chewable ung may pink line po.

2y ago

safe un sa preggy sis

Maalox