boy or girl ❤️

Mommies pang 3rd baby ko na ito 2girls Ang nauna,. 22weeks ko na pero di pa din Makita gender nya sana baby boy na..pero para sakin kahit ano Basta healthy si baby kay mister lang ako alangan dahil feeling ko madidissapoint sya pag girl nanaman.. sabi din ng mga kapit bahay namin pag di makita baby girl daw .. hays

1 Reply

Minsan depende sa pwesto ni baby or nakaharang kaya hindi makita. Basta healthy si baby 😊