Pregnancy

Hi mommies! Kaninang madaling araw kasi nagising ako kasi sobrang sakit ng tyan ko kagabi lang talaga sya sumakit ng ganun hindi naman kasi ako nagkakaganun tuwing madaling araw. Hindi ka makatulog kasi sumasakit yung tagiliran (left and right) tapos yung taas ng tyan mo. Pero gumalaw naman si baby sa tyan ko, nag iba pa sya ng pwesto kaninang madaling araw. Bakit kaya po ganun? Kasi pag natutulog po ako nakataas po yung damit ko posible po kayang nalamigan?

6 Replies

Posible na nalamigan. ganyan din ako minsan kapag gabi. ang ginagawa ko kinukumutan ko nalang yung bandang tiyan ko para di mahanginan. masyado.

ganun madalas nangyari sakin. nkatutok po kasi ang fan at di ntin nmmalayan na nkabukas minsan tiyan natin.

Ganyan din ako kaninang madaling araw momsh 4months pa lang tyan ko sobrang sakit at kirot😔

Yes kasi nakakaramdam na po sila sa loob e. Baba mo po yung damit mo

Gnyan din ako sa lamig dw po yan ska minsan sa pagud ntin kaya nanakit

Ganyan din ako kanina till now mam sakit tyan ko

Related Articles