Tigdas o rashes

Hello po sana may maka sagot po plss help me.si LO ko po kase Apat na araw nilagnat sabay nag tatae. PBF ako 5 months si LO Pero ngayon sa awa ng dyos wala na sya lagnat pero may mga tumubo sa kanya diko alam kung tigdas o rashes . Wala naman syang ubo at sipon. Hyper den si baby . Sana may maka pansin salamat po😔🙏#advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #breasfeedingmom

Tigdas o rashes
2 Replies

pa check nyo na po c baby mommy .. possible nga tigdas hangin kasi bago lumabas yamg rashes nilagnat. mabuti pa rin pong humingi ng advise sa eksperto para sa kasiguruhan.

pedia consult asap

Related Articles