Malambot na ulo ??

Mommies , pahelp naman !!! 7 days na si LO ko ngayon . Pero lagi kaminh worried . Eto kasing ulo nya bukod sa bunbunan nya may malambot pa . Yellow circle - Para syang bukol na malabot ! Blue circle - para syang lubog na part ng ulo ni baby ! May same case po ba si LO ko dito sa Tap ? Please any advice will do po . Worried na po kasi ako kung ano pwede gawin ?

Malambot na ulo ??
46 Replies

Normal lang yan. Same sa likod ng ulo ng baby malambot nuon hahaha ngayon ma tigas2 na kaso flat 😂

FTM here.ganyan din ako worried.1mon and 5days na si baby bonbonan nya nlng yung malambot.kaya normal lng yan sis.

Normal lang po yan. Habang lumalaki po c baby mawawala yan kaya ingat po tayo lagi lalo na sa bandang ulo ni baby

Ate normal lang yan, sadyang malambot ang ulo ng baby, mawawala din yan. Dont worry. Lagyan mo lang lagi ng cap

Ganyan ung pangalawa qng anak sis..normal lang dw po yan titigas din yan after ng ilang linggo..

Normal lang yan mommy sabi din ng matatanda indication din yang lubog na yan kapag gutom si baby

kung gusto niyo po mapanatag bukod sa payo ng ibang mommy. punta na po kau sa pedia. ☺️

same tayo sis ganyan na ganyan mag 2 month palang sya ngayun matigas na po yung bukol nya.

Same tau ng situation peo ngconsultn aq s pedia sabi ng pedia ng bb q normal lng dw yun..

Normal yan momsh. Nadedevelop pa sila eh. Pero kng worried ka talaga ask the pedia 😁