Oregano for 5 months an d16 days baby

Hi mommies. Pahelp. May halak sa baby. Pwde ba sya inom ng oregano?thanks po

5 Replies

Mommie Hindi po Ibig Sben kpag may halak po c baby is may plema sometimes gatas po yun na over feed po c baby minsan cgoro Hindi nasuka n baby ung subrang gatas kaya nag stay Lng po sa lungs n baby but normal lng po yun kc nawawala po yun kung hndi nman po inuubo c baby .

No mumsh. Consult your pedia first, baka hindi naman kasi necessary mumsh.

Pwd po mommy..

Nooooo..

Hnd po