oregano for baby's halak or asthma?

Mga momshie, ilang beses sa 1 araw nyo pinapa inum ng oregano c baby? ilang ML po sa Drops nyo pinapa inom? 10months po c baby ko at may ubo at sipon sya..

1 Reply

Alam ng pedia mo yan? 10 months old lamg yung baby mo baka mas magkaproblema ka.

2y ago

ganyan din sa baby ko dati 6 months ..ubot sipon na my halak...gumastos lng kmi sa pedia ng 500 kada check up plus san katutak na gamot ang mamahal pa...1week n inuman ng baby ko according sa resita ng pedia hindi gmaling anak ko..kaya ayon naisipan ko oregano haluan ng kalamansi...2days na painom ko sa anak ko awa ng panginoon gumaling agad!for me mas beter ung herbal kesa medisina...