Curious lang po

Mommies, pag nalayo po ba tayo sa baby natin lalayo po ba loob nila habang lumalaki? Planning to work kasi from other city kaso nagdadalawang isip pa po ako kung tutuloy ko turning 8 months na po baby ko at ftm po ako kaso pag naisip kong malayo sa kanya naiiyak nalang ako ??

2 Replies

Siguro hnd nmn basta laging may communication katulad ng vc . Ganyan kasi tita ko buwan palang ang baby nya nung bumalik sya sa taiwan lagi kong nakikita sa post mag ka vc sila kilala sya ng babg nya. Mas magandang mag work ka habang baby pasya kasi pag lumaki na mas mahiral yan kasi hahabol nayan opinyon kolang po