Curious lang po

Mommies, pag nalayo po ba tayo sa baby natin lalayo po ba loob nila habang lumalaki? Planning to work kasi from other city kaso nagdadalawang isip pa po ako kung tutuloy ko turning 8 months na po baby ko at ftm po ako kaso pag naisip kong malayo sa kanya naiiyak nalang ako ??

2 Replies

Triny ko rin mag work, one month pa lang ako namayat na si baby partida daddy niya nag aalaga sakanya hindi ibang tao. Mas close kasi sakin di baby. Tapos saktong bago mag lockdown nagkasakit naman siya. Parang nasstress si baby pag wala ako. Kinausap ako ng parents ko at in-laws ko patapusin ko muna kahit 1 year niya tsaka ko mag work talaga. Mahirap malayo sa baby. Lalo ang gusto natin na alaga ng ibang tao sakanila is kung paano natin sila mismo alagaan. Siguro if may source of fund ka pa naman try mo muna patapusin din 1 yr niya. Tapos sanayin mo siya paminsan na 1 day ka wala. Mga ganon. Based kasi sa mga tao na nakapaligid sakin di sila close sa parents nila kasi sobrang tagal nila magkalayo. Though uso naman na ngayon video chat. Iba pa rin pag face to face eh.

Siguro hnd nmn basta laging may communication katulad ng vc . Ganyan kasi tita ko buwan palang ang baby nya nung bumalik sya sa taiwan lagi kong nakikita sa post mag ka vc sila kilala sya ng babg nya. Mas magandang mag work ka habang baby pasya kasi pag lumaki na mas mahiral yan kasi hahabol nayan opinyon kolang po