Breast pump

Hello mommies. Ask ko lang po. Nakakadecrease po ba ng milk supply pag hindi nagpump habang nasa work 8 hrs tapos saka nalang magpapabreastfeed pag gabi. Thanks po #ftm

6 Replies

oo sis magdedecrease tlaga milj supply mo since low ang demand. Dpt meron ka pdin schedule ng pumping. Also, nsa batas yan sis 40mins lactation break pwd mo magamit to pump while at work.

2y ago

Hi mi, I’m selling my horigen 3D wondermore breastpump for 2k baka interested ka. Binili ko sya ng 3,800. 2 weeks ko lang sya ginamit since nag direct latch na ako. And bumili na kasi ako ng wearable for work. Kaya d ko na nagamit.

yes po... Kasi parang law of demand and supply Kasi Yan . the higher the demand (pagdede ni baby), the higher the supply of milk... so if low demand, of course low supply Rin...

Same situation tayo mommy sa gabi nlang siya dumdede saakin and sa araw naman kapag nasa work ako formula.

Yes. Basta hindi nasstimulate to produce milk magdedecrease ang supply

opo