Breastfeeding

Mommies, pag matigas po ba ang poop ni mommy na nagpapa breastfeed, titigas din poop ni baby? Kasi pansin ko kay baby ko parang laging umiiri pero konti lang poop niya. Pure breastfeed po sya 1 month old. Simula nung na CS ako lagi ako constipated.

7 Replies

Same tayo mommy. Pero amg ginagawa ko ngayon, more on healthy foods ako. Greens ganyan and oatmeal 😊 pero si baby, normal naman po poop niya whick is parang mustard yellow yung kukay na may buo buo. 😊

wala mmn kinalaman yun sayo..normal lang sa baby ang umiiri.. ganyan edad..na 1 month old mayat maya pa ang poops nyan... satin mga cs.like me..laging gulay kainin mo at masabaw para maka dumi ka..

Wla pong connection momsh. And normal s baby na laging parang constipated pag nagpopoop, nag aadjust pa kc yung stomach nya.

Hindi naman porket constipated ka e mangyayari na din k baby. Wala naman Pong effect k baby un mommy. More on water ka po

Hindi nmn Mamsh. Baby ko gnyan din. Umiire pero wala nmn. Tsaka pure bf mo nmn sya ok lng sya.

Normal umire si bb di nya makuha timing ng poop nya hihi

Wala pong basis pero siguro more water ka po