6wks 2days pregnant here.

Hi mommies! Pag gising ko ngaung umaga and after ko umihi nakita ko tong brown colored blood clot. Wla nmn po akong nararamdaman, wala dn po akong spotting. 2wks na po ako naka-Duphaston 3x a day, pampakapit daw sbi ng ob kc high risk ako dahil nakunan ako sa aking 1st pregnancy. Tomorrow pa po ang check up ko kay ob. Anyone here na may same situation or nakaranas na po ng ganito? Kamusta na po kayo? How was the baby? Sana po maging ok at healthy c baby.

6wks 2days pregnant here.
1 Reply

danas ko din spotting dati , umabot pa nga 3weeks kasi kala ko okay lang 😔 pero awa ng dyos na agapan nman. pag take ko ng pampakapit never na ulit may dugo na lumbas. basta pag matutulog ako , taas pwet ako (may unan)