3 days spotting

Mga mamsh sino po dito same case ko, 1st day ng spotting ko nagpa check up agad ako sa OB ko niresetahan ako ng duphaston 3x a day for 2weeks, nag transV dn ako nandun padin naman yung sac. 5 weeks 4 days palang early pregnancy kaya wla p makita na baby, sa mga same case ko po nga spotting ng ilang days kmusta po baby nyo? naging okay po ba pag bbuntis nyo? nkaka paranoid 🥺

1 Reply

wag mo stressin sarili mo momsh , mas lalo lang dadagdag sa pag sspot mo . take a good rest nadin