Lungad lang po ba ito? or suka ni baby?

Mommies, paconfirm naman if lungad lang ba to or suka na? naoverfeed ko ba si baby? Kaninang 1130 po kse nagpa bf ako sknya then pagkahele ko nilapag kona sya nakatulog dn kasi. tas naligo po ako. mixfeed sya bale bago ako matapos maligo nagising sya. sguro mga 20-30 mins palang pagitan, gusto na nya ulit dumede.kaya finormula ko muna sya since bagong ligo ako naka 1 oz sya nung pinapaburp kona sya sa balikat ko mga 1 min palang ata bglang naglungad na sya ng ganito kadami. dko sure if lungad or suka ba . tas after po nya mailabas yan naghahanap naman agad ng dede gusto naman agad dumede. 🥲 medjo nagwoworry tuloy ako baka napano ko si baby🥲🥲 naoverfeed po ba sya? suka po ba ito? Okay lang po ba to? normal lang po ba? 2weeks old po siya today. baby boy. TIA po sa sasagot

Lungad lang po ba ito? or suka ni baby?
2 Replies

marami ang nailungad ni baby. 30min lang ang pagitan ng breastfeed and formula feed. na-overfeed sia dahil sa formula. mommy, kami, we follow ang feeding interval. para samin, hindi po ibig sabihin na umiiyak si baby ay gutom lagi. may sucking reflex ang babies at laging sisipsip kahit busog na. maliit pa ang stomach ng baby. 2 weeks baby namin, ang breastfeeding ko ay every 4hrs. nag a-unlilatch din ako dahil kulang sa fats ang breastmilk ko, basta breastmilk, hindi formula. hindi kami nagformula kay baby within 1 month kasi mabigat sa tiyan ang formula para sa baby. laging i-burp si baby after feeding. wait for atleast 30min bago ihiga si baby.

11mo ago

Thankyouuuu po sa pagsagot🙏🏻 Noted po sa tips nyo sundin ko na para diko na maoverfeed baby ko.. thankyou po😊

ganyan yung baby ko dede kasi nang dede lagi din gustom umiiyak pag di napapa dede tapos bigla nang susuka na awa ako kasi di maka hinga tapos yung suka niya kulay yellow natatakot tuloy ako baka napapano na 😭😭