Lungad o suka

Ask ko lang po normal lang po ba yung maglulungad si baby after 1 hr mapadede pag tulog po sya iiyak muna sabay lungad na po ng madami minsan 3 beses papo diko po alam kung lungad ba yun or suka na ? Breast feed po ako inoorasan ko din po 2 to 3 hrs po minsan po nag pupump ako tapos sa bote ko sya nipapadede . #Firsttimemom

2 Replies

lungad mii kusa tutulo sa bibig, ung suka parang sa adult ung my force ilabas.. gnyan dn baby ko minsan daming lungad before or after burping

Related Articles