Paano pipigilan si baby na isubo lahat ng bagay?

Hi mommies! Paano niyo po sinasaway si baby sa pagsubo subo ng mga bagay? 1yr old na lo ko and still lahat ng makita sinusubo. Hindi ko alam pano siya pipigilan. First time mom here. Pag nakikita ko siya nagsusubo ng things, sinasabihan ko lang pero parang di niya naiintindihan kasi isusubo nanaman. Ayoko naman po magresort sa palo or pitik ng bibig. Please help. Salamat sa sasagot. #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ako before sinasabi ko lang na dirty yan kahit hindi. Sinasabi ko may germs and pagpumasok sa body nya yun magiging sick sya. Then pinagwawatch ko ng baby bus. So even hands nya di nya basta sinusubo unless magwash muna sya.