Menstrual pants or Adult Diaper

Mommies paadvise naman malapit na po kasi due ko. Ano po ba mas okay adult diaper or etong Charmee menstrual pants? And mga ilan ang need? May Maternity Pads din ako 7pcs okay na kaya yun?

Menstrual pants or Adult Diaper
14 Replies

ganyan din po gamit ko, isang pack lang po nyan dlawa naman na po nasa loob. mas comfortable po yan kesa sa adult diaper ksi pinag adult diaper ako nung asa hospital ako habng nag llabor ksi wala kaming ndalang gamit, nagamit ko lang po yan nung pauwi na po kami kasi malakas pdn naman bleeding tapos nung asa bahay na after nun yung maternity pads sakto lng po 7pads nun ksi hihina din yung dugo pero nung naubos ko po yun gumamit pdin ako napkin kasi matagal bago natapos bleeding ko

4y ago

large po :)

2 lang momshie kasi yung isa during labor mo sa ospital or sa lying in tapos yung isa after mo manganak tapos pag nawiwi ka pede kna mag wash wash ng maligamgam at mag maternity pads pero its up to you po kung mas gusto mo naka diaper habang nasa ward kapo. Di ko lang po sure sa mga cs po kung ilan need. Normal delivery po kasi ako b4

4y ago

Ang ginamit ko before large po. Mas ok po kasi na malaki kesa maliit po.

Mamsh depende. Kng normal kapo naka diaper ka pag labas sa delivery room. After non pag kaya mo na magpunta ng banyo pra mag wash pwdeng napkin nalang po. Kng cs ka naman since hndi agad matatanggal ang foley cath better prepare kapo ng diaper after maalis ang foley cath pwde po napkin nqrin

Mommy sa Hospital ang kailangan yung tape type adult diaper. Pero okay din yan gamitin Charmee pants pag kauwi mo na ng bahay. Okay nadin ang 7pcs kung 1-2days ka sa Hospital

4y ago

Pwede mo sya magamit pag pauwi kana. Mas madali kasi ipasuot yung tape type pag nakahiga. First 24hrs mo sa Hospital from labor-delivery-recovery nakahiga ka dika makakatayo. Nurse ang magpapalit sayo

Bumili ako ng adult diaper .. And pinagdadala din ako ng maternity pads kaso wala akong makita kaya ganyan ang binili ko .. 😂😂

Ganyan din po binili ko, 😅 ok napo kaya 2pcs lang po kasi laman nyan ih, inuna ko kasi mabili lahat ng pang kay baby tight budget

4y ago

What size po sau mommy

Ganyan ginagamit ko ngayon. kakapanganak ko lang mas komportable ako dyan kesa sa adult diaper.

4y ago

large po kinuha ko since pants style sya malaki kasi hita ko at balakang baka d masuot pag medium, 😂

May diaper aq pero nag order aq s lazada ng ganyan kc wala s mga store..out of stock

4y ago

Sa lazada din po ko umorder kso medium lang e wala ng large

Momsh mas madali po gamitin adult diaper. Hehe. Ung ganyan ko po hindi ko nagamit. Hehe

4y ago

Tas after 1 day maternity pads na gamit ko.

Sis, mas makaka tipid ka sa Caress Adult Diaper.