Mommy essentials

Hi mga momshie😁 okay na po ba tung list para sa akin dalhin sa hospital? -Adult diaper -Menstrual pads -Maternity pads -Betadine feminine wash -Underpads -binder -Tissue Or may mga kulang papo

1 Reply

yes. ok yan. CS ako. nagdala ako ng malunggay supplement at breastpump, incase mahirapan lumabas agad ang breastmilk. after 2days kasi lumabas ang breastmilk ko. nursing bras. big panties or highwast panties, dahil sa tahi ng CS. pajama set, para hindi ako mahirapan magpalit ng damit na may dextrose.

9mo ago

sige momshie thank you po😁