recommendation

mommies pa suggest naman ng mga store sa lazada and shopee na tumatanggap ng order ngayong ecq.. planning to buy clothes for newborn specially sando dahil napaka init ng panahon ngayon.. edd is may 16 at konti palang damit ni baby na nabili ko ☹️ thank you.. sana may maka pansin..

1 Reply

Alam ko pwde mo muna message yung store na makikita mo sa Lazada or Shopee kung nag dedeliver sila ngaun ECQ. Wala ako ma suggest na store. Sorry.