Possible teething?

Hi mommies. Pa share naman sa experiences nyo. Ask ako what month nag teething lo nyo? Si baby ko kaka-4 months lang nya at may signs and symtptoms na sya. I'm not sure though pero nabasa ko lang sa google. *Heavy drooling-napupuno talaga mukha nya ng laway *mild temp, nawawala after mag paracetamol at babalik din few hour *disruptive sleep at night na di mo maintindihan bakit lage nagigising sabay iyak pero natutulog din naman after matahan *diarrhea na dark green poop 3x or more simula nag start symptoms *palagi nyang pinapasok kamay nya na bibig parang isusubsob talaga while umiiyak Wala namang pamamaga ng gums nya. If teething talaga hopefully mag eerupt na kasi nakakaawa si baby na palaging umiiyak, at nakakapagod din sa part namin na di namin alam paano patahanin. Wala akong makita na ibang reason why may pabalik-balik na mild temp si baby kasi well naman sya past few days. Wait nalang ako sa next pedia visit nya sa mga susunod na araw para ma ask ko na rin doctor.

10 Replies

umiiyak po ba c baby pgnagpoops? pwde din po nman ipalabtest ung poops nya po mi..

1y ago

Di naman umiiyak si baby mommy. Di nga gumagalaw pag nag po-poop. May mga oras talaga na bigla nalang siya umiiyak na para bang nasasaktan boses nya tapos sinusubo nya sa bibig ang kamay nya.