Possible teething?

Hi mommies. Pa share naman sa experiences nyo. Ask ako what month nag teething lo nyo? Si baby ko kaka-4 months lang nya at may signs and symtptoms na sya. I'm not sure though pero nabasa ko lang sa google. *Heavy drooling-napupuno talaga mukha nya ng laway *mild temp, nawawala after mag paracetamol at babalik din few hour *disruptive sleep at night na di mo maintindihan bakit lage nagigising sabay iyak pero natutulog din naman after matahan *diarrhea na dark green poop 3x or more simula nag start symptoms *palagi nyang pinapasok kamay nya na bibig parang isusubsob talaga while umiiyak Wala namang pamamaga ng gums nya. If teething talaga hopefully mag eerupt na kasi nakakaawa si baby na palaging umiiyak, at nakakapagod din sa part namin na di namin alam paano patahanin. Wala akong makita na ibang reason why may pabalik-balik na mild temp si baby kasi well naman sya past few days. Wait nalang ako sa next pedia visit nya sa mga susunod na araw para ma ask ko na rin doctor.

10 Replies

at 3 months, nagsusubo ng kamay ang baby ko. mga 6-7 months namin napansin ang pagtubo ng teeth nia. may nakikita ba kau na white (patubo na tooth) sa gums nia? sa teething, i give cold soft teether sa baby ko to relieve pain. para instead of kamay ang isubo nia. yes, may drooling po. regarding fever, our baby had mild fevers due to colds. no diarrhea si baby during teething. nagigising baby ko dahil gusto dumede. ito ay based from our experience.

1y ago

Thank you sa pag share ng experience mommy. Medyo nakaka frustrate lan talaga pag nagkasakit si babg dahil di natib alam ano ba talaga nararamdaman nya.

Yun baby ko mii 6 months lumabas yun teeth nya dalawang sabay, wala naman syang sign ng kahit ano. Basta mi lagi lang malinis kamay ng baby mo or yun mga kakagatin nya kase di naman cause ng pagngingipin yun diarrhea. Observe mo lang din si baby mo baka may iba syang nararamdaman. Sana umokay na si baby mo. 💙

Hindi lahat nababasa mo sa google ay tama much better consult your pedia for proper diagnosis and treatment. Just keep your baby's hand clean as you've said sinusubo ni baby kamay nya. Mild temp? Gaano ka mild? Gamitan mo ng thermometer to check body's temperature. Check baby's clothing or room baka naiinitan xa.

1y ago

37.8 to 38 up may lagnat kung di man umabot wag mong bigyan ng paracetamol unless kung tingin mo in pain c baby. If makakuha ka ng earlier slot for your baby's appointment much better. Keep safe

gnyan din baby ko mii nung kaka4mos plang nya.. early xia nagpkita ng signs ng teething 😅 nkkaawa talaga kc iyak ng iyak . pero nitong bgo lng xia nag 8mos nag erupt ipin nya 😅 lgi ko nlang pinahiran ng first tooth ni tiny buds at kumakalma nman xia pag nanggigil ..

ano ba temp nya momsh? usually medyo warm talaga mga babies. sa experience ko kay baby kapag sinisinat, after some time nag eerupt din yung teeth. malakas din maglaway and madalas magkusot ng ilong or mata.

1y ago

Hi mommy. Naka record po mild temp ni baby, usually 35.0-37.7. Di naman umabot ng 38 pero pinapainom ko nalang ng paracetamol sa night para maibsan ang sakit (kun anumang sakit) ang nararamdaman nya. At para din makakatulog sya ng straight. May mga dinat si baby since yesterday na di ko pinapainom ng gamot. And yes mommy, wait nalang ako sa ff up sched ng pedia nya this April 13. Try ako mag call tomorrow if mag clinic ba pedia bukas para mapa check up agad.

antayin nyo na lang po next visit sa pedia. Ang pagatatae Kasi ay hindi po symptoms ng teething kundi dahil sa maduming kamay na sinusubo ni baby. linisin nyo po palagi kamay nya.

1y ago

Hi mommy. Naka record po mild temp ni baby, usually 35.0-37.7. Di naman umabot ng 38 pero pinapainom ko nalang ng paracetamol sa night para maibsan ang sakit (kun anumang sakit) ang nararamdaman nya. At para din makakatulog sya ng straight. May mga dinat si baby since yesterday na di ko pinapainom ng gamot. And yes mommy, wait nalang ako sa ff up sched ng pedia nya this April 13. Try ako mag call tomorrow if mag clinic ba pedia bukas para mapa check up agad.

kapatid ko 3months, oamangkin ko 2months. depende sa baby. signs ngbteething lumalabas as early as 3months pero yung tooth eruption basa 6months as per pedia.

umiiyak po ba c baby pgnagpoops? pwde din po nman ipalabtest ung poops nya po mi..

1y ago

Di naman umiiyak si baby mommy. Di nga gumagalaw pag nag po-poop. May mga oras talaga na bigla nalang siya umiiyak na para bang nasasaktan boses nya tapos sinusubo nya sa bibig ang kamay nya.

Pacheckup sa pedia baka may other reasons

sakin momsh 4mos si baby nun 🥰