Small nipple

Mommies, pa help naman. Sino dito same case ng nipple ko na maliit? Makapag breast feed po ba tayo kahit maliit nipple? Subrang liit po kasi sa akin. Ano ginawa nyo naka breast feed kayu sa baby nyu? #FistTimeMom #7monthpreggy

Small nipple
36 Replies

Hello mommy! Ganyan din po ako noong nagstart po akong magpabreastfeed kay 2nd born ko. Hindi po ako naglagay ng nipple shield. I-latch lang po si baby. Lalabas din po sya ng kusa. I-check din po kung tama ang posisyon ng pagpapadede para hindi po kayo mahirapan.