Small nipple

Mommies, pa help naman. Sino dito same case ng nipple ko na maliit? Makapag breast feed po ba tayo kahit maliit nipple? Subrang liit po kasi sa akin. Ano ginawa nyo naka breast feed kayu sa baby nyu? #FistTimeMom #7monthpreggy

Small nipple
36 Replies

Yes momshie linisin nyo lang lagi sya using bulak or tela na malabot para lumabas gatas nya si baby din ang makakapag paultaw ng nipples mo tiis lang talaga sa sakit para kay baby