NAGNANANA BA SA LOOB NG PUSOD NI BABY? 4MONTHS OLD BOY.

mommies, pa heeeelp pls. yung sa loob kse ng pusod ni baby white tas lagi may nalabas na mga white/dilaw na kinukuha ko gamit ung Cotton buds and medjo may Amoy. 4months old na po sya. and napansin ko ung sa pusod niya sa loob parang dipo gumagaling? or parang may nana po ba? pahelp pls ano po ba need ko gawin para matuyo at umokay na pusod nya? tia.

NAGNANANA BA SA LOOB NG PUSOD NI BABY? 4MONTHS OLD BOY.
2 Replies

mii yung sa baby ko nag sariwa din kasi nagasgas sya sa diaper . 3months na sya . wag mong sakupin ng diaper ang pusod nya kasi baka nakaskas tapos pag ihi ni baby minsan nasirit kaya nababasa at nag sariwa. nakailang balik at palit na kami ng pedia wala naman nana pero nag tutubig niresetahan lang kami ng ointment ngayon medyo okay na

8mo ago

sa unang pedia na Mupirocin Bactobran magaling yon makatuyo ewan ko lang kung bakit hindi sya hiyang. nung sa isang pedia kami Mupirocin Betamethasone tapos tinanong ko kung mag kaparehas ba sila hindi daw. kasi yumg Beta merong gamot daw sa pamumula. pero ipacheck mo din po si baby mii. kalalagay ko din kasi ng alcohol kqya di sya matuyo tuyo simula nung nag sugat i.

Same mi dipa rin magaling pusod ng baby ko pero wla nman amoy at di naman nag nanana