breastfeed vs formula

mommies pa advice po. pure breastfeef po si baby sakto lang weight nya. kaya lng sabi ng ate ko iformula ko daw si baby para tumaba. pero gusto ko talaga pure bf si baby ano dapat kong sundin?? 4 months old baby

2 Replies

Breastfeeding is still the best. Di man mataba si baby mas matibay naman ang resistensya nya. Di sya magiging sakitin. Maling paniniwala ang matabang bata ay mas malusog. 😊

breastfeed. minsan po hindi talaga tabain ang mga breastfed babies. as long as ok nman po weight nya.