Kulang sa timbang

Hi mommies and daddies , tips or advice naman po female baby ko 10 months na pero 6.7 kilos lang -.- pure bf po ako since pure bf triny na namin sya iformula enfamil sabi ng pedia nya pero di nya talaga dinedede. Start naconfine sya nung junary sobrang bagal na ng weight gain nya as in bumagsak katawan nya after maconfine. #pleasehelp #adviceplsmomshies

1 Reply

Bawi po kayo sa healthy solid foods ni baby tapos search po kayo sa youtube mga weight gain food for babies 😇.