Im worried sa weight ng baby ko 5 months old n sya he still at 7kl

Hi mga ka mommys, im not exclusive BF. purely Fm si bby ko ano po ba maganda iformula milk para bumigat at tumaba si bby ko old milk ya is bonna. Puro sakto lang s months at s weight. Nag try kami ng similac feel ko parang di nya bet ang lasa. Thanks # 1sttimemom

4 Replies

ok lang po yan mamsh, baka di lang tabain si baby, as long as walang sakit at healthy naman sya, ok na po yun 😊 yung pamangkin ko po kasi, payat sya tlaga, he's 2yrs old but he weighs around 11kls lng.. pero di sya sakitin, sadyang di lang tabain, matakaw rin po yun 😅😅

Normal naman po timbang nya. As long as di po sakitin I think nothing to worry po. Pero kung gusto nyo po na mataba si baby nyo consult nyo pedia nya kung ano po dapat nyo gawin. Sa pedia nya ng baby ko as long as nasa tamang timbang at monthly nag gagain wala pong problema.

normal naman ang timbang nya sa age nya. tinanong mo yung pedia kung need ng vitamins? dapat po nagtatanong kayo sa kanya every check up nyo kasi nandun ka na kaharap mo na yung expert wag aalis kung may kinakabahala ka..tanungin mo agad sa Dr.