pure breastfeed or mix feeding

mommies pa advice po 1 week old na po c lo ko... iyak ng iyak at gutom na gutom na.. nakakaawa po talaga... kunti lng po breastmilk ko. di naabot ng 1 oz man lang.. sinusunod ko naman payo ni doc na unli latch. uminom na ako ng kung ano anong sabaw for lactation, nag order ng lactating milk, nainom na rin ng capsule... wa epek pa rin.... gusto ko talaga pure breastfeed pero parang gusto ko na lng din magtry ng mix feeding para ky lo... ano dapat kong gawin mommies... pure breastfeed o need ko magmix feeding ky baby... tia po

1 Reply

hi momshie, if ng burp c bby sapat na yung gatas mo. in a few weeks dadami ang milk mo. dont stress it out. if ur really worried, u can give her formula but wag mo e stop ang breastfeeding. if u have enough breastmilk na, pwede ka na mg stop ng formula.