Just need advices from experts ...

Hi mommies out there.. ok lang po ba liguan ang 1.5 years old around 12 noon to 2 pm? Tyvm

5 Replies

Share ko lang sa akin hindi ko inoorasan hindi ko sinusunod ung ideally 10am eh paanu kung tulog baby ko ng gnyang oras diba? Kung anung oras maalinsangan ang panahon at hndi ko muna sya agd pinapaliguan agad agad kpg kagigising lang pinagpapahinga ko muna As long as tama ang temperature ng ipapaligo mo kay baby wla k dpat ipag alala wag lang siguro sa gabi kc iba ang klima natin sa Pilipinas

Ako po ay depende sa panahon. . .sa morning pinaliligoan ko sya parati yung before 6 am na may halong maligamgam at konting mainit na tubig. kapag medyo mainit yung panahon palagi ako punas ng basa na bimpo kapag hapon na. Kapag wala na yung init ng araw pinaliligoan ko para fresh at sa gabi bago matulog punas nlng din.

Ok lng nman cguro bilisan mo nlng siguro or warm water.

"From experts" Bat hindi ka sa pedia nagtanong?

Yes. Ganyan bath schedule ng daughter ko.