BOOTIES

To all the mommies out there, wag nyo po masyadong higpitan yung booties ni baby. This happened to my baby. It got dark and para siyang bruise.

BOOTIES
17 Replies

If nagugupitan na po kuko ni baby pwede ng wag gumamit nyan. Pero tama dn po wag magsaydo hihigpitan ung ganyan tsaka baliktarin nyo po i trim nyo po ung mga sobrang sinulid s pagkakatahi. Meron pong baby dito na naikot napulupot s daliri ung sobrang sinulid tpos ng huhubadin n eh nasugat si baby kc hinatak ni mommy ung mittens.

5y ago

Bat in laws mo nag aalaga sa baby mo... Nako dapat ikaw masunod.

Mommies wag na po kayo gumamit ng botties much better newborn socks nalang mas safe po yon. Sayang lang po ang pera kung bibili pa po kayo ng botties.👍

Hindi ba yan ung 'Taon' na tinatawag nila? May ganyan din baby ko,medyo greenish na dark, not due to booties or socks though.

Betterto use socks. Nung newborn daughter ko mas gusto ko din talaga socks kesa booties. Madalas kasi natatanggal booties

5y ago

True. Bumili nga ako kahapon ng good for one week na socks (7 pairs). Ilang beses ko ng pina remind na di na gagamitin yung booties, hats and mittens nya

Pasa po ba talaga? Parang may ganiyan pong lumalabas talaga sa baby ung color violet na dapat daw po ilabas sa dumi?

5y ago

Ganon po ba. Kung pasa po pwede po ata lagyan kusay.

Parang hnd naman pasa. May ganyan dn sa baby ko pero sa ibang part ng katawan nya. Ganyang ganyang kulay

hnd ko n nilagyan booties c baby kung hnd malamig..1 month 16 days n baby ko.

Totoo yan pag mahigpit even ung sa kamay. Kea dapat wag kahigpitan

Sakin po kasi socks gamit ko ever since pagkalabas niya talaga

better to use socks nalang or booties na garterized