what happened to the baby when it comes out?

what if the mother have a UTI while she is pregnant what happened to the baby when it comes out?

2 Replies

Possible na magkaroon ng komplikasyon si baby paglabas. Dahil ang Uti ay infection na naipapasa sa baby habang nasa sinapupunan ng ina. Kaya mabuting magamot ito sa asap na malaman na may Uti ang nagbubuntis.

3y ago

pwd po ba mag inom ng buhok ng mais na pinakulaan ? .d po ba bawal?

pwede mo maipasa kay baby UTI mo mamsh, pwede rin maisilang mo sya ng kulang sa timbang.