37weeks and 4days

Hello mommies out there.. Tips naman po para mag labor agad... Floating pa kasi daw c baby..kailangan ko daw mag lakad morning at hapon. Nag start na din ako uminom ng no sugar pineapple.. Di ako nirisitahan ng midwife ko ng evening primrose..balak ko sana bumili. Sana maka raos na.. Advice naman po mommies jan na nakaraos na..😊😊😊 thank you po.#advicepls #theasianparentph

4 Replies

ganyan din ako momsh floating si baby inabot ako ng 7cm pero no sign of labor two days na ko nakaadmit and malapit na ko maoverdue nakailang induced na din sakin pero wa epek hanggang sa nagdecide na putukin na panubigan ko after nun start na ng active labor ko wala pang 1hr nanganak na ko bukod sa floating si baby nakapalupot cord nya hanggang paa kaya pala di sya bumababa..

4y ago

aq ang hapdi na Ng dila q kakakain Ng pineapple tpos inom dn aq pineapple juice. lakad nadn aq 1hour umaga hapon tpos ung exercise na napanood q sa YouTube ginaya qna sumakit nalng ung mga binti at Hita q. wla pdn😔

Exercise po kayo momsh.... marami sa YouTube po you can also check

4y ago

ginawa ko po mommy. 😁

Exercise squat at lakad2 para bumaba si baby

Over the counter ba ung primrose?

4y ago

pwedi naman po bumili kahit walang resita