mommies

Hello mommies out there 😊 third trimester ko na biglang sumakit ang ribs ko sa kanan without any reason .nakakaranas din ba kayo ng ganto?

9 Replies

Thanks po natakot ako bigla akala ko may conflict anyways ngayon po wala yung sakit sobrang active din kasi ni baby 34 weeks na sya

Normal yan sis kaliwat kanan pa nga sakin minsan nasisipa kase ng baby natin kaya nasakit na parang mahapdi

Sakin sa left ribs, tho di masakit. Pero parang may nasabit pag pangit yung pwesto ko sa pagkakahiga

Pero may nabasa among article pag right ribs daw need to consult your ob.

Normal lang yan sis . Palaki ng palaki kasi bb natin

normal lang daw iyan momshie kasi lumalaki si baby

Malaki na po kasi si baby. Nstutulak nya

Baka nasipa lang ni baby.