Third trimester

Curious lang ako mga mommies sa experience nyo ng third trimester. Pagnagugutom kayo ng madaling araw tumatayo ba kayo para kumain or tinutulog nyo nlng para diet? 😊 share nmn dyan!

11 Replies

Di po ako makatulog ulit dati pag hindi kumain. Pwede naman po pero yung mas healthy kainin sana. Sliced fruits or crackers. Sa case ko po kasi nagkaron ng time ang nakahiligan ko mga crackers na may filling at quake/fudgee bar. Ayun lumaki si baby. 😅

2y ago

Ako din pag nagising at kumurog tyan ang hirap matulog ulit ng di kumakain. KayaI wonder if meron dto na itinutulog lang para di lumaki si baby 😅

I stock snacks sa bedside table ko para within reach na hehehe. Hndi kasi ako pinatutulog ni baby ng gutom. As in maglilikot sya kapag pinigilan ko kumain.

2y ago

Ganun din AQ I'm 32 weeks,galaw ng galaw c baby kapag nagugutom AQ sa madaling araw

No mommy wag ka papagutom pag feel mo na gutom ka kain ka kahit light lang like mga biscuit,banana mommy tapos pahinga ka muna bago ka mahiga ulit

hindi ako pinapatulog ng baby ko pag gutom ako. di naaayos tulog ko mayat maya gising.😅 kaya kailangan talaga kumain agad paggutom.😅

first and second trimester ko kumakaen talaga ko pero ngayon 3rd tri ko na pinipigilan ko na kumaen kase baka lumaki si baby

kumakain ako kasi di rin ako makatulog. tsaka chance ko ndn bumangon at makaunat unat. sakit kasi sa katawan sa paghiga..

opo..Kasi kapag ngutom po kyo pti c baby nggutom dn po at d rn kyo mkktulog..galaw dn sya ng galaw

Noong una po kumakain talaga ko kaso mgayon po itutulog ko na lang

banana kapag nagugutom ako sa madaling araw.

Tubig tubig nalang minsan.