Pagbukod

Hi mommies out there .. mahirap ba nakabukod? Matagal ko na gusto bumukod ayoko kasi makisama sa family ko or sa family ng husband ko, okay lang naman kaso as a housewife ang hirap hirap makisama I have 2year old son and 32weeks pregnant. Enlighten me moms kung tama ba na nakabukod kame.

66 Replies

Yes po pero sa first few years lang. Ang mahirap lang po sa pagbukod is bibili kayo lahat ng sariling gamit sa bahay. Mgastos po super pero kami paunti unti nakaipon kami mga gamit. Masarap yung nakabukod tahimik kayo walang nakikielam, napapalaki m ng maayos mga bata. Mas ok sya sis.