Breastfeeding

Hi mommies out there!!😊 magtatanong lang po ako kung meron dito na pure breastfeeding tapos bumalik mens 8 months si LO. Pero naging irregular ang regla after? Like 2 months dadatnan tapos after delay naman. Is it possible na di pa ma regular ang mens kahit 1 yr na si LO? Thank youuu🥰

1 Reply

may ganyan talaga mi magiging abnormal ang mens 8mos rin bb ko niregla na ako sana this month datnan ako

1y ago

PT nalang kayo mi, use contraceptives rin. okay naman na regla ko regular na.