Feeling Worried 😯, 😔

Hello Mommies Out There FTM here, Ask Kulang Po If Okay Lang Lagi Napapalo Ng Pamangkin Ko Yung Tyan Ko Pero D Nmn As In Malakas Tlga, Nanggigil Lang Kasi Sya Pagnakikita Nya Pusod Ko Na Nakalabas. Lagi Nya Kasi Pinanggigilan 1yr And 7months Na Po Pamangkin Ko. Minsan Dn Po Naiipit Ko Tyan Ko Kapag Napapayuko Ako Bigla. Wla Po Kaya Mangyayari Sa Baby Ko Pag Ganun Im 33 Weeks Pregnant Po.sana May Makasagot Salamat po.

3 Replies

Hehehe, be extra careful na lang momshie. Better be safe and sure. Ako din nung 1st tri pinapalo (light lng nmn) pwet ko mga ksma sa bhay msyado kc mtambok😅 I said wag bka mkasama kay bb.

4y ago

Makulit kc tapos until now nag lalaba pko

As long as di ka Naman nasaktan mommy ayos lang, di maiiwasan may ganyang pangyayari pero sana maiwasan po next time doble ingat po dahil malapit kana po sa due mo..

Thanks ma'am 💖😇

Related Articles